Công Ty TNHH Gỗ Việt Hoa Vn

Giới thiệu

Công ty Việt Hoa là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp gỗ tràm và gỗ cao su. Với trụ sở chính đặt tại Bình Dương.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp gỗ, Việt Hoa đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong cả nước và quốc tế. Công ty sở hữu các trang thiết bị hiện đại để sản xuất gỗ đảm bảo chất lượng và tiến độ giao hàng đúng hẹn.

Các sản phẩm chính của Việt Hoa bao gồm: gỗ tràm, gỗ cao su, gỗ ghép... Sản phẩm của Việt Hoa được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tươi mới, được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Việt Hoa cam kết đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Công ty cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn nguyên liệu bền vững, đảm bảo bảo vệ tài nguyên gỗ của đất nước và đóng góp vào việc giảm thiểu tác động của ngành công nghiệp gỗ đến môi trường.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Công ty Việt Hoa là trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp gỗ tràm và gỗ cao su, đồng thời mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Công ty mong muốn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự tận tâm trong từng sản phẩm.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Việt Hoa là cung cấp các sản phẩmgỗ tràm và gỗ cao su chất lượng cao, bền vững và an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Công ty cam kết sử dụng nguồn gỗ bền vững, đảm bảo bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên gỗ của đất nước. Việt Hoa cũng đặt mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tại sao nên chọn Việt Hoa làm nhà cung cấp gỗ

 

Việt Hoa còn có một số giá trị cốt lõi mà công ty luôn tuân thủ và phát triển:

 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu: Việt Hoa cam kết sử dụng nguyên liệu tươi mới và sản xuất các sản phẩm gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Bảo vệ môi trường: Công ty luôn tôn trọng và sử dụng nguồn nguyên liệu bền vững, đồng thời áp dụng các phương pháp sản xuất tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động đến môi trường.
 • Tôn trọng khách hàng: Việt Hoa đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của công ty, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Năng động và sáng tạo: Công ty luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới để cải tiến sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu khách hàng và thị trường ngày càng đa dạng và phức tạp.
 • Trách nhiệm xã hội: Việt Hoa cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực môi trường

Với những giá trị này, Việt Hoa đã và đang xây dựng được uy tín và thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp gỗ tại Việt Nam và trên thế giới.

 

"Gỗ Việt - Nâng Tầm Chất Lượng Việt", thể hiện cam kết của công ty trong việc đưa sản phẩm gỗ Việt Nam lên tầm cao mới về chất lượng và giá trị. Slogan này cũng nhấn mạnh sự tự hào của Việt Hoa với nguồn gỗ đến từ đất nước Việt Nam và sự tận tâm của công ty trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm gỗ tràm và gỗ cao su. Với "Gỗ Việt - Nâng Tầm Chất Lượng Việt", Việt Hoa mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm gỗ tốt nhất và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ Việt Nam."

 

CÔNG TY TNHH GỖ VIỆT HOA VN

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp gỗ thiết kế nội ngoại thất, Gỗ Việt Hoa VN tự tin sẽ là đối tác và bạn đường đáng tin cậy cho quý đối tác

 • Email:

  goviethoa@gmail.com

 • Địa chỉ:

  Số 8, Đsố 1, khu nhà ở TM Đường Sắt, Kp. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TP Dĩ An, BD

 • Số điện thoại:

  0969 28 38 58

 • Địa chỉ kho:

  ĐT 743, Khu Phố Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, Tp Dĩ An, BD